Banner top danh mục

Bí quyết dưỡng da khi bước sang tuổi 40

Admin
01/01/2023 14:12:00

Nếu năm nay bạn đã chính thức bước sang thập kỷ thứ tư của sắc đẹp, thì hãy lưu ý một số thay đổi nhỏ để duy trì nét thanh xuân cho làn da.

Làn da tuổi 40 có thể vẫn sẽ duy trì phong độ nếu bạn có thói quen dưỡng da tốt. Đặc biệt, trong mùa hanh khô, hãy củng cố độ ẩm và chăm sóc thật tốt cho làn da của mình.

 

1. Không cần thay đổi toàn bộ các sản phẩm

 


(Ảnh: oprah)


Không phải cứ bước sang tuổi bốn mươi thì bạn phải giã từ toàn bộ những sản phẩm dưỡng da yêu thích từ độ tuổi ba mươi. Nếu có những sản phẩm nào vẫn phù hợp với da, vẫn phát huy công dụng tốt, thì hãy tiếp tục đều đặn sử dụng. 

 

2. Dùng các sản phẩm chủ lực cho quy trình sáng và tối

Vào buổi sáng, phụ nữ tuổi 40 nên có một sản phẩm bổ sung vitamin C và hyaluronic acid (HA) cho da. Trong quy trình buổi tối, nên dùng thêm một bước tẩy tế bào chết và đừng quên kem dưỡng cho vùng mắt. 

 

3. Tẩy tế bào chết điều độ

 


(Ảnh: shefinds)


Mặc dù bước tẩy tế bào chết trong quy trình buổi tối có thể rất quan trọng, nhưng bạn cũng cần sử dụng điều độ. Bạn chỉ cần tẩy da chết tối đa hai lần mỗi tuần là đủ với làn da tuổi 40. Bạn cũng nên chọn công thức tẩy da chết hóa học thay vì các dạng hạt chà xát vật lý. 

 

4. Dưỡng ẩm toàn thân

Các dấu hiệu lão hóa sẽ tấn công vùng da trên cơ thể nếu bạn không chú trọng dưỡng ẩm toàn thân. Bạn có thể chọn các công thức giàu độ ẩm như dầu dưỡng, bơ dưỡng chứa các loại bơ thực vật. Sau khi tắm, hay thoa kỹ toàn thân để cấp ẩm và tránh để độ ẩm này bay hơi. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...