Banner top danh mục

Buổi trưa bạn dưỡng da như thế nào?

Admin
27/05/2024 09:53:00

Với thời tiết nắng nóng của mùa hè, ta có cần bổ sung quy trình dưỡng da buổi trưa hay không? 

Hẳn là các tín đồ dưỡng da đều đã nắm vững quy trình dưỡng da mỗi sáng và mỗi tối, dù tối giản hay cầu kỳ, chuyên sâu. Sáng sáng ta không thể thiếu bước làm sạch và chống nắng, chiều về không thể quên tẩy trang và dưỡng ẩm. Nhưng bạn có từng tự hỏi: Với thời tiết nắng nóng của mùa hè, ta có cần bổ sung quy trình dưỡng da buổi trưa hay không? Đáp án là có nhé! Chỉ cần tham khảo chính quy trình dưỡng da sau giờ nghỉ trưa của đội ngũ làm việc tại Bimore là ta cũng hiểu ngay tầm quan trọng của “khung giờ vàng” này.

 

Làm sạch bằng nước tẩy trang 

Dù ngồi trong văn phòng bật điều hòa cả ngày, nhưng các cô gái vẫn có cảm giác mồ hôi và bã nhờn tiết ra, đôi khi là do quá căng thẳng khi trả lời tư vấn cho các khách hàng suốt buổi sáng. Do đó, sau khi đi ăn trưa về, các nàng hãy lau sạch mặt bằng nước tẩy trang. 

 

(Ảnh: laboratoriousblau)

 

Làm sạch sơ và cấp ẩm bằng toner

Để tiết kiệm thời gian và không cần rửa mặt lại với nước, các nàng thơ nên dùng thêm toner, giúp làm sạch hết các cặn kem chống nắng, bụi bẩn hay cặn trang điểm còn sót lại, đồng thời cấp nước sảng khoái dễ chịu cho làn da trước khi bước vào một buổi chiều làm việc năng suất.

 

Chống nắng lần hai

Tất nhiên rồi, đã dưỡng da thì các cô gái không bao giờ lơ là việc chống nắng. Vì da đã được làm sạch với hai bước phía trên, nên các nàng có thể yên tâm thoa lại một lớp kem chống nắng. Công thức Kem chống nắng cần dễ sử dụng, tiệp vào da nhanh và còn tạo hiệu ứng sáng da tươi tắn nữa, nên không tốn quá nhiều thời gian để có gương mặt xinh xẻo sau giờ nghỉ trưa đâu. 

Xem thêm: Vì sao mình bôi kem chống nắng khi đi chơi buổi tối? 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...