Banner top danh mục

Đừng mãi giữ những hiểu nhầm này về chai toner trên kệ của bạn nữa!

CTV
30/07/2022 21:33:00

Là bước dưỡng da ngay sau khi dùng sữa rửa mặt, toner vẫn luôn hoàn thành tốt “sứ mệnh” của mình. Nhưng có vẻ rất nhiều các chị em vẫn đang hiểu nhầm về sản phẩm này.

Toner là dòng sản phẩm dưỡng da ở dạng nước với công dụng chính là làm sạch làn da của bạn thêm một lần nữa, đảm bảo làn da của bạn đang thực sự ở trạng thái “lý tưởng” cho những bước skincare tiếp theo trong chu trình. Bên cạnh đó, hiện nay cũng có rất nhiều sản phẩm toner với công dụng thiên về dưỡng ẩm hoặc hỗ trợ tẩy da chết cho làn da.

Thế nhưng có không ít cô nàng đang có những hiểu nhầm về chai toner nhỏ xinh này. Vậy thì đâu là những điều sai lầm rất nên “ném vào sọt rác” của bạn?

 

(Ảnh: aladin)

 

Toner vô thưởng vô phạt 

Đọc tới đây, chắc hẳn rất nhiều người đang thấy mình trong đó phải không? Được quảng cáo với công dụng chính là làm sạch da, thế nhưng đã có sữa rửa mặt rồi thì tội gì mình phải dùng toner nhỉ? Hay cân bằng độ pH trên da thì cũng chẳng thể đánh giá ngay được. Thế nên chai toner mua về bị quăng vào góc chẳng thương tiếc vì gắn mác “vô dụng”.

Đừng tiếp tục sai lầm như vậy nữa nhé! Sau khi rửa mặt, bạn thấm toner vào một miếng bông tẩy trang rồi sau đó lau đều khắp mặt. Nếu miếng bông bị bẩn, đó chẳng phải là toner giúp bạn làm sạch da thêm một lần nữa đó sao? Hơn nữa, toner cũng có thể là giải pháp hữu hiệu bảo vệ làn da nếu nguồn nước đang gặp vấn đề. Và đặc biệt toner sẽ mở đường để các bưỡng dưỡng da tiếp theo của bạn trơn tru hơn rất nhiều nữa. 

 

“Thần thánh hóa” toner 

Học tập cách làm đẹp tới từ xứ sở kim chi, chắc hẳn bạn cũng không lạ gì với phương pháp 7 bước toner dưỡng ẩm. Thoa tới 7 lớp toner để tăng cường độ ẩm khiến nhiều chị em bỏ qua bước dưỡng ẩm ngay sau đó bởi nghĩ rằng làn da đã đủ độ ẩm rồi, không cần cấp ẩm thêm nữa. “Thần thánh hóa” toner như vậy là sai hoàn toàn rồi.

Bạn nên nhớ rằng, toner là sản phẩm dưỡng da ở dạng nước nên dù có 5, 6 hay 7 lớp trên mặt thì độ ẩm trên da cũng rất dễ bay hơi và không đủ cấp ẩm cho làn da mềm mại. Vì vậy hãy luôn đảm bảo khóa lại quy trình dưỡng da bằng kem dưỡng ẩm nhé. 

 

(Ảnh: oimparcial)

 

Chỉ sử dụng toner như một sản phẩm làm sạch da 

Thực tế là chai toner của bạn còn đảm nhận được nhiều chức năng hơn những gì bạn vẫn nghĩ đó. Bên cạnh việc là “trợ thủ” đắc lực cho sữa rửa mặt, đảm bảo làn da của bạn sạch không tì vết, toner còn có thể dùng để đắp mặt nạ, thay thế xịt khoáng hay dùng để tẩy trang dịu nhẹ cho vùng môi nữa.

Hãy gạt bỏ ngay những suy nghĩ sai lầm về chai toner và để “em nó” được “bung lụa”, mang đến cho bạn một làn da ngày càng đẹp hơn!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...