Banner top danh mục

Dùng nhíp nhổ lông mày có gây tổn thương da?

Admin
04/10/2019 16:14:00

Không dùng dao cạo, không dùng các liệu pháp triệt lông laser hay waxing thì bạn có thể dùng nhíp để tạo dáng lông mày, nhưng đúng là điều này có thể gây tổn thương không mong muốn cho vùng da quanh mắt.


Dáng lông mày có thể ảnh hưởng lớn đến diện mạo trên gương mặt. Do đó, nhiều cô gái lựa chọn sử dụng nhíp để nhổ đi những sợi lông mày mọc lộn xộn, tạo hàng lông mày gọn gàng, thanh mảnh hơn. Dùng nhíp để nhổ lông mày có ưu điểm là tác dụng lâu, nhổ sạch tận gốc từng sợi lông mày, dễ thực hiện tại nhà, đơn giản hơn waxing. 

 

(Ảnh: amaliebeauty)


Tuy nhiên, nếu nhổ không đúng cách, vùng da quanh mắt sẽ bị tổn thương, thậm chí có sẹo và vết thâm. Nhiều người không có thói quen vệ sinh nhíp trước và sau mỗi lần nhổ, điều này cũng có thể khiến da nhiễm khuẩn, bị kích ứng hoặc nổi mụn.

 


(Ảnh: thrfun)


Do đó, bạn phải thực hiện thao tác nhổ lông mày nhẹ nhàng hết sức có thể. Ngoài thói quen giữ nhíp vệ sinh, bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm ngừa thâm, ngừa sẹo có nguồn gốc thiên nhiên để thích hợp với vùng da nhạy cảm xung quanh lông mày và mắt.

Sản phẩm gợi ý: Serum gấc mờ thâm ngừa sẹo – Mỹ phẩm xanh Bambi 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...