Banner top danh mục

Dưỡng da tối giản có phải vì lười?

Admin
01/06/2023 15:55:00

Một cô gái lựa chọn thói quen dưỡng da tối giản chưa chắc là bởi có ít thời gian hay tiết kiệm ngân sách. Đây thực chất có thể là một phương pháp giúp chăm sóc da phù hợp với bản thân mỗi người.


Ngoài những quy trình dưỡng da cầu kỳ, thì cũng có nhiều tín đồ dưỡng da lựa chọn những quy trình dưỡng da siêu tối giản, cắt giảm rất nhiều bước và chỉ giữ lại những sản phẩm quan trọng nhất. Nhưng điều đó cũng không đồng nghĩa với việc cắt giảm lợi ích cho làn da, bởi những người bận rộn có thể lựa chọn những sản phẩm đa công dụng, chứa nhiều thành phần với nhiều chức năng cải thiện da. 

 

(Ảnh: fashionterest)


Ngoài việc tiết kiệm thời gian, tiền bạc, thói quen dưỡng da tối giản cũng giúp giảm nguy cơ gây kích ứng da, giúp da hấp thụ các thành phần thiết yếu dễ dàng hơn. Người lựa chọn quy trình dưỡng da tối giản thường là những người đầu tư nghiên cứu kỹ về từng sản phẩm và công dụng của từng thành phần, đồng thời cũng thường là người không bị ảnh hưởng bởi các trào lưu. Do đó, tác dụng của thói quen dưỡng da tối giản là giúp bạn trung thành với những sản phẩm thực sự có tác dụng, kiên trì dùng sản phẩm đều đặn và chờ đợi tác dụng cải thiện da lâu dài.

 


(Ảnh: pinkvilla)


Một quy trình dưỡng da tối giản nhất có thể chỉ bao gồm 3 bước: làm sạch, dưỡng ẩm và chống nắng. Bạn nên chọn một sản phẩm làm sạch da dịu nhẹ, giúp cân bằng độ pH cho da. Nếu chỉ dùng duy nhất một sản phẩm dưỡng ẩm thì nên chọn kem dưỡng bổ sung vitamin C giúp chống oxy hóa, ngừa thâm, sáng da. Kem chống nắng là bước cuối cùng cho quy trình buổi sáng, và không thể cắt giảm dù bạn có muốn tiết kiệm thế nào đi chăng nữa.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...