Banner top danh mục

Dưỡng thể mà còn sai thì làm sao tự tin đón Tết?

Admin
04/01/2021 18:10:00

Đừng nghĩ đến mùa đông mặc quần áo kín mít sẽ không cần lo chăm sóc làn da cơ thể, vì nếu đi mua quần áo mới mà để lại vảy da khô mốc trên đồ thì không khéo lại bị cửa hàng bắt đền đấy!


Sang đến mùa đông mới có nhiều chị em quan tâm đến việc dưỡng thể. Dù là dùng dưỡng thể dạng sữa, dạng kem hay dạng dầu, thì vẫn có nhiều người dùng sai cách. Chính những sai lầm này khiến làn da vẫn khô nẻ, mà có khi còn khiến bạn phí thời gian.

 

1. Không thoa đủ lượng sản phẩm cần thiết

 


(Ảnh: hellodollface)


Vì trời rét nên nhiều chị em muốn thoa dưỡng thể hết sức qua loa, sợ cảm giác nhờn dính nên dùng rất ít kem dưỡng thể hay dầu dưỡng thể. Điều này tất nhiên dẫn đến hậu quả là da không được dưỡng ẩm đầy đủ, có khi chỉ vài tiếng sau khi được dưỡng là đã có dấu hiệu khô nẻ trở lại.

 

2. Thoa chỗ thiếu chỗ thừa

Đây lại là một sai lầm khiến cơ thể bị “loang lổ”, chỗ thì quá nhờn, chỗ thì vẫn hanh khô. Chúng ta vẫn thường quen thoa sữa dưỡng thể hay dầu dưỡng thể cho những vị trí khô nhất như khuỷu tay, đầu gối, sau đó thoa đến những vị trí mà ta thường nhìn rõ những mảng khô nẻ của mình như cẳng tay, cẳng chân. Vậy nhưng, còn rất nhiều vị trí khác cũng cần được dưỡng ẩm, ví dụ như ngực, cổ, nơi rất dễ để lộ dấu hiệu tuổi tác. 

 

3. Dùng sản phẩm không đủ khả năng dưỡng ẩm

 


(Ảnh: nbcnews)


Đây cũng là một điều cần nghiêm túc xem xét lại. Đặc biệt là ở thị trường Việt Nam, các nhãn hàng thường chỉ tập trung ưu tiên các sản phẩm dưỡng trắng da, không phải lúc nào bạn cũng có thể chọn đúng một sản phẩm dưỡng thể có khả năng duy trì độ ẩm tối ưu cho làn da trong mùa đông. Nếu đã dưỡng thể thường xuyên mà da vẫn không cải thiện, bạn nên thay đổi sản phẩm mới càng sớm càng tốt. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Dành cho mẹ Bỉm Sữa muốn đẹp

  • Kiểu nước hoa độc đáo khiến mọi người sốt sình sịch săn lùng thời gian gần đây

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...