Banner top danh mục

Những điều cần lưu ý khi dưỡng da trước chuyến bay

Admin
04/05/2023 16:26:00

Mùa du lịch đã chính thức khởi động, và nếu bạn là người “đi mây về gió” nhiều thì hãy chủ động xây dựng một quy trình dưỡng da hiệu quả phù hợp với mỗi chuyến bay.

Độ cao, áp suất, tia cực tím và những yếu tố khác trên mỗi chuyến bay có thể ảnh hưởng đến làn da của bạn. Do đó, những tín đồ du lịch cần có kế hoạch dưỡng da phù hợp trước và sau mỗi lần di chuyển bằng máy bay. 

 

(Ảnh: theskincareedit)

 

Trước khi ra sân bay, bạn nên chủ động cấp ẩm cho da với các sản phẩm chứa glycerin hoặc hyaluronic acid (HA). Bởi lẽ, trên máy bay, không khí rất khô và ảnh hưởng đến da, nên bạn cần có bước giúp da ngậm nước tối ưu. Không chỉ cấp ẩm cho da mặt, bạn nên cấp ẩm, dưỡng ẩm kỹ cho da tay, các vùng da khô nẻ khác như khuỷu tay, bàn chân cũng cần dưỡng ẩm kỹ.

Kem chống nắng chính là sản phẩm không thể thiếu trước mỗi chuyến bay. Bạn nên chọn kem chống nắng vật lý phổ rộng, chứa kẽm oxide và titanium dioxide để bảo vệ da khỏi tia cực tím rất mạnh trên máy bay. Bạn cũng nên chọn loại kem chống nắng chứa thêm nhiều chất chống oxy hóa, ví dụ như lycopene để bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại cho da trên máy bay. 

 

(Ảnh: mcleansheperdmd)

 

Sau khi hạ cánh, bạn nên làm sạch da với một sản phẩm dịu nhẹ, sau đó nên thoa kem dưỡng ẩm thật kỹ để phục hồi da. Nếu da bạn là da dầu, nên chọn không thức serum cấp ẩm không chứa dầu, và dùng kem dưỡng không gây bít tắc lỗ chân lông.

Xem thêm: Kem chống nắng dạng xịt: Tiện lợi hay qua loa?  

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...