Banner top danh mục

Niềm kiêu hãnh của những cô nàng da thường

Admin
01/03/2023 14:51:00

Làn da thường là làn da được tạo hóa ưu ái nhất, rất ít khuyết điểm, không nhạy cảm, lỗ chân lông nhỏ xíu và đặc biệt là độ ẩm trên da rất cân bằng.


Bạn đã bao giờ nhìn thấy một cô bạn đồng nghiệp dù chẳng dưỡng da cầu kỳ nhưng da mặt không bao giờ bị khô nẻ, cũng chẳng thấy cô ấy than vãn về việc đổ dầu chưa? Đó có thể là một người may mắn sở hữu làn da thường, rất hiếm khi bị mụn, và do đó, quy trình dưỡng da của họ tương đối đơn giản. 

 

(Ảnh: fashiongonerogue)


Nguyên nhân của làn da “trúng số” này là bởi lượng dầu và nước trên da của họ luôn đạt mức cân bằng lý tưởng. Vì không thiếu hay thừa ẩm, nên da không sản sinh quá nhiều bã nhờn và rất ít khi bị mụn. Đây là một kiểu da rất hiếm, do đó, nếu bạn không sở hữu làn da thường thì cũng chẳng có lý do gì để mà phiền muộn cả.

 


(Ảnh: skindeepstpete)


Người có da thường tất nhiên vẫn cần có những bước chăm sóc da cơ bản như làm sạch, dưỡng ẩm, chống nắng. Nếu không có những bước cơ bản này thì da của họ vẫn có thể bị tổn thương, lão hóa, hoặc nổi mụn, chứ không có gì là “bất khả xâm phạm” cả. Khi đã chăm sóc da tốt, người có da thường nên bổ sung thêm một sản phẩm chứa vitamin C để làm đều màu da, sáng da và ngăn ngừa lão hóa lâu dài.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...