Banner top danh mục

Tận dụng 60 phút ủ tóc để... dưỡng da

Admin
27/05/2024 09:30:00

Vừa ủ tóc, vừa chăm da cực kỳ hiệu quả.

Tín đồ yêu tóc sẽ than thở 60 phút ủ tóc trước khi gội là quá dài. Nhưng tín đồ vừa yêu tóc vừa yêu da lại hoan hỉ nhận ra 60 phút này có thể tận dụng vừa ủ tóc, vừa chăm da cực kỳ hiệu quả. Nếu bạn tò mò, thì đây là gợi ý để tranh thủ nâng cấp làn da ngay trong khi “spa” cho tóc nhé. 

 

Làm sạch bằng sản phẩm tẩy trang

Hãy tẩy trang để làm sạch nhẹ nhàng, tranh thủ gột bỏ lớp kem chống nắng, cặn trang điểm, bụi bẩn, mồ hôi, bã nhờn ngay sau khi đã ủ tóc.

 

Tẩy da chết

Để không quên tẩy da chết thì chúng ta cứ tranh thủ đều đặn hôm nào ủ tóc thì hôm đó cũng sử dụng sản phẩm tẩy da chết. Tốt nhất nên dùng sản phẩm có chứa BHA. Như vậy, da sẽ được làm thông thoáng lỗ chân lông, ngừa mụn, đặc biệt là làm sạch sâu giúp các bước dưỡng da tiếp theo thẩm thấu tốt hơn. 

 

(Ảnh: tatlerasia)

 

Rửa mặt bồng bềnh

Sau khi tẩy da chết, hãy sử dụng sản phẩm rửa mặt để làm sạch lần cuối, tận hưởng phút giây thư giãn dễ chịu mà da lại không hề bị khô căng.

 

Đắp nghệ tươi ngâm mật ong

Da đã được làm sạch kỹ càng, giờ hãy thong thả đắp Nghệ tươi ngâm mật ong dưỡng da ngừa mụn. Bạn có thể thoa trực tiếp sản phẩm lên da, cũng có thể thấm vào lớp bông mỏng hoặc mặt nạ giấy, đợi đến khi “hết giờ” thì đi gội đầu và rửa mặt là xong!

Vậy là sau mỗi lần ủ tóc, bạn không chỉ có một mái tóc bồng bềnh suôn mượt, mà lại có thêm “tác dụng phụ” là da dẻ láng mịn, lỗ chân lông se khít, đều màu, không mụn. Vậy theo bạn, 60 phút giờ đây là dài hay là hoàn hảo?

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...