Banner top danh mục

Vì sao nên dùng dầu dưỡng chứa vitamin C?

Admin
02/10/2023 10:20:00

Tốt nhất nên chọn công thức rất lỏng nhẹ, nhanh thẩm thấu.

Vitamin C là một chất chống oxy hóa vừa có khả năng bảo vệ da, vừa giúp làm sáng và đều màu da. Dưỡng da đều đặn với vitamin C giúp bạn làm mờ các vết thâm mụn, cho da sáng mịn tự nhiên và là một thói quen chống lão hóa hiệu quả. Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm vitamin C ở dạng nào, vậy thì hãy sử dụng vitamin C dạng dầu. Vì sao?

Vì vitamin C ở dạng dầu dưỡng thường dịu nhẹ hơn, ít gây kích ứng, phù hợp với cả người chưa dùng vitamin C bao giờ. Nếu được, bạn hãy chọn dầu dưỡng chứa vitamin C an toàn cho cả phụ nữ có thai, giúp bạn chăm sóc và cải thiện da ở bất cứ giai đoạn đặc biệt nào

 

(Ảnh: puresense)

 

Dầu dưỡng chứa vitamin C cũng có khả năng hoạt động cân bằng và hài hòa hơn với lớp dầu tự nhiên trên da bạn, không ảnh hưởng tới lớp màng bảo vệ da. Tốt nhất nên chọn công thức rất lỏng nhẹ, nhanh thẩm thấu, bạn có thể sử dụng cả vào buổi sáng lẫn buổi tối. Đặc biệt, dầu dưỡng chứa vitamin C còn là sản phẩm kết hợp ăn ý với kem chống nắng, giúp tăng cường hiệu quả chống tia UV và ngăn ngừa sạm nám.

Lợi ích cuối cùng khi dùng dầu dưỡng, đó chính là chai dầu dưỡng đó có cơ hội kết hợp vitamin C với vitamin E và vitamin A sẵn có trong công thức sản phẩm. Bộ ba vitamin này giúp tạo hiệu quả cải thiện da tối ưu, đảo ngược các tác hại từ môi trường và ánh nắng. Da không chỉ căng mịn mà còn sáng hồng tự nhiên, giống như được chăm sóc tại spa hàng ngày. 

Sản phẩm gợi ý: Bambi Beauty Oil - Bimore light cosmetics

Xem thêm: Nếu bạn còn phân vân giữa dầu dưỡng và serum
 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...