Banner top danh mục

3 việc nhỏ mà có võ để bạn đời của mình lúc nào cũng thấy hạnh phúc

Tam Vu
20/06/2022 14:42:00

Nàng có bí quyết nào không? Hãy cùng chia sẻ nhé!

 

Được chồng yêu thương, chiều chuộng, hiển nhiên là cô vợ nào cũng thấy vui vẻ rồi. Và niềm vui đó sẽ còn nhân đôi khi chúng ta biết nhận lại và cho đi. Vậy ngày hôm nay, bạn đã trao đi những gì để ông xã của mình càng thêm hạnh phúc?

 

Luôn nói “cảm ơn” 

Nói cảm ơn không có nghĩa là hai vợ chồng khách sáo với nhau. Cảm ơn là để bạn bày tỏ sự trân trọng sự giúp đỡ của chồng, thấy may mắn vì anh ấy ở bên cạnh bạn. Bản thân chàng cũng sẽ thấy vui vẻ khi mình là người hùng trong mắt vợ. 

 

(Ảnh: pinterest)

 

Học cách chủ động

Cánh mày râu thật sự cũng thích người phụ nữ của họ chủ động lắm đấy. Vì điều đó chứng tỏ là nàng cũng có lòng vun đắp mối quan hệ này và hiểu rõ sở thích, thói quen của chàng nữa. Vậy nên nếu muốn chồng mình hạnh phúc hơn bao giờ hết, bạn hãy chủ động nhắn tin nói “iu anh”, “nhớ anh”, chủ động rủ chàng hẹn hò và tự thiết kế một buổi hẹn nóng bỏng cho hai người luôn nhé. 

 

(Ảnh: pinterest)

 

Luôn đẹp 

Thấy vợ mình lúc nào cũng đẹp cũng thơm thì chồng đang mệt mỏi đến mấy cũng sẽ hết mệt, đang mất hứng thì sẽ có hứng. Thậm chí là anh ấy cũng thấy tự hào khi khoe vợ trước mặt bạn bè, đồng nghiệp nữa. Rõ ràng là một người đẹp thì hai người vui rồi. Vậy chẳng hà cớ gì chị em lại không dưỡng da mỗi ngày, phải không nào? 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...