Banner top danh mục

Biết yêu bản thân thì mình mới là người làm chủ cơ hội hấp dẫn trong mắt chàng

Ly Nguyen
08/08/2022 10:01:00

 Một người phụ nữ luôn biết cách tạo sự bí ẩn cho riêng mình sẽ là người hấp dẫn.

Tôi biết khi đặt ra câu hỏi này, rất nhiều chị em phụ nữ đang có cùng mối quan tâm và mong muốn tìm kiếm câu trả lời. Tôi cũng từng như vậy, bởi tôi thấy thật khó để duy trì sự hấp dẫn của phụ nữ mà không bị thời gian làm phai màu. Nhưng rồi sau một thời gian dài tìm kiếm, lục tung các trang mạng để tầm sư học đạo, tôi bỗng nhận ra một điều thật đơn giản là bạn chỉ cần yêu thương chính bản thân mình và dành cho mình những điều tốt đẹp nhất thì chính bạn đã tự tạo ra được giá trị và sức hút của riêng mình trong mắt chàng. 

 

(Ảnh: pinterest) 

 

Người ta vẫn bảo “đàn ông yêu bằng mắt”, nên việc đầu tiên chúng mình cần làm là chăm chút cho ngoại hình của mình. Nếu bạn đang tăng cân, hãy detox và tập luyện thể thao đều dặn. Bạn không thể tăng chiều dài đôi chân, nhưng bạn hoàn toàn có thể tạo cho cho mình một body với 3 vòng quyến rũ. Hãy luôn hiểu những điểm lợi thế của cơ thể mình để trở thành một phụ nữ có gu mặc đẹp. Chọn kiểu tóc, học trang điểm, biết phối đồ đều là những điều chúng mình có thể học để trở nên “cuốn hút” hơn.

Khá nhiều phụ nữ mắc bệnh “nói nhiều”, mẹ mình hay cả mình cũng vậy, mà không hề biết rằng “nói nhiều” chỉ thành nói dai nói dài rồi nói dại mà thôi. Vì vậy mà một người phụ nữ hay cằn nhằn sẽ không thể nào trở nên hấp dẫn trong mắt các ông chồng. Thay vào đó, hãy đổi những lời ca thán thành các câu khen gợi khi chàng nỗ lực, chắc chắn chồng bạn sẽ thấy vợ mình đáng yêu hơn rất nhiều.

Cuối cùng, hãy biết ngoan và hư đúng đúng lúc. Một người phụ nữ luôn biết cách tạo sự bí ẩn cho riêng mình sẽ là người hấp dẫn. Ban ngày, bạn hoàn toàn có thể là người vợ khéo chăm chút bữa ăn giấc ngủ cho chồng con, nhưng khi màn đêm buông xuống, hãy làm cho mình trở thành một nữ hoàng phòng the đầy nóng bỏng. Có rất nhiều bài của chị em trong group hướng dẫn cách “quyến rũ” chàng, cũng có rất nhiều khóa học hay để chị em chúng mình trở thành phiên bản “Tôi tốt nhất”, nên bạn đừng viện cớ là mình không có thời gian để học nhé. 

 

(Ảnh: wiki-travel)


Chỉ cần bạn nhớ rằng “không ai yêu thương bạn bằng chính bản thân bạn”, biết dành cho bản thân những gì tuyệt vời nhất, chính là bạn đã là người làm chủ cơ hội hấp dẫn trong mắt chàng rồi đấy. 

Xem thêm bài: Bí quyết nhỏ giữ lửa chuyện chăn gối, để chàng luôn mê đắm mình, không rời nửa bước  

Nguồn: Ly Nguyen - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...