Banner top danh mục

Chuyện tình của diễn viên Amanda Seyfried: Vì tình yêu là chuyện của đôi mình!

Tam Vu
01/03/2023 08:48:00

Từ lúc yêu nhau, vợ chồng Amanda Seyfried không muốn gây ồn ào trên mạng xã hội.

Nếu trong giới showbiz, nhiều ngôi sao sở hữu những chuyện tình tốn nhiều bút mực, vậy thì cũng có những người chỉ thích yêu đương một cách kín tiếng. Điển hình là vợ chồng nữ diễn viên Amanda Seyfried và Thomas Sadoski. 

 

(Ảnh: elle)

 

Amanda và Thomas gặp nhau lần đầu vào tháng 5/2015. Cả hai cùng chuẩn bị cho một vở kịch. Lúc này, cả Amanda lẫn Thomas đều là hoa đã có chủ, chỉ có điều chuyện tình cảm của họ không suôn sẻ. Amanda cho biết Thomas luôn ở bên cạnh mỗi khi cô cần và giúp đỡ cô vượt qua khủng hoảng. Tuy gần gũi Amanda nhưng Thomas không hề có bất kỳ cử chỉ tán tỉnh, ve vãn nào cả. Anh thậm chí vẫn nói về vợ mình một cách tôn trọng kể cả vợ anh đối xử tệ bạc với anh. Đó chính là điều mà Amanda rất tôn trọng và ngưỡng mộ Thomas.

Cũng trong năm đó, Amanda chính thức chấm dứt mối quan hệ hai năm đau khổ của mình. Một tháng sau, Thomas cũng ly hôn với người vợ tám năm của anh. Định mệnh đã đưa họ đến với nhau khi cả hai cùng diễn chung một bộ phim. Đến tháng 3/2016, Amanda và Thomas chính thức hẹn hò. Thay vì khoe khoang với công chúng, cặp đôi lựa chọn “né” giới truyền thông. Bởi yêu nhau là chuyện của người trong cuộc, đâu nhất thiết phải rình rang trên mạng xã hội cơ chứ. Kể cả đám cưới của Amanda và Thomas cũng vậy. Đó chỉ là một đám cưới đơn giản mà ấm cúng, một bữa tiệc nhỏ mời hàng xóm, và nhẫn cưới giản dị minh chứng cho tình yêu của đôi mình. 

Tình yêu nào cũng cần trải qua một vài thử thách. Với Amanda và Thomas, đó là khi nữ diễn viên hợp tác cùng bạn trai cũ Dominic Cooper trong bom tấn “Mamma Mia! Here We Go Again”. Đối với Thomas, điều này chẳng dễ chịu gì. Nhưng cả anh và Amanda không để nó làm sứt mẻ tình cảm của họ. Thay vào đó, họ cùng trao đổi thẳng thắn, cởi mở. Amanda chia sẻ: “Thật ra tôi thích nhìn Thomas ghen một chút chứ không phải là anh ấy chẳng có phản ứng gì. Với cả anh ấy cũng hỗ trợ tôi rất nhiều và thích bộ phim này nữa”

 

(Ảnh: people)

 

Amanda và Thomas cho hay bây giờ họ luôn đặt gia đình lên trên hết. Họ thích dành thời gian cho hai em bé nhà mình ở trang trại nhỏ, cũng như dành cho nhau những ngày trăng mật vui vẻ, ấm áp. Với hai vợ chồng Amanda, đó chính là cách để vun đắp cho tổ ấm của hai người.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...