Banner top danh mục

Khi cần nương tựa, mình nhớ ngay đến một tấm lưng vững chãi

CTV
06/06/2023 09:49:00

Thay vì dựa vào vai, mình thích dựa vào lưng, một tấm lưng to lớn, vững chãi, êm ái. 

Ngày xưa còn hay thả mộng vào những lời bài hát, mình rất thích nghe những câu này:

If you wanna cry
(Nếu như em muốn òa khóc)
Cry on my shoulder
(Hãy khóc trên bờ vai anh)
...
I'll show you what real love can do
(Anh sẽ cho em thấy điều tình yêu thực sự có thể làm được)

Bờ vai anh vững chắc, có thể làm điểm tựa cho mình nhưng thật tâm mình biết, những trách nhiệm đã đủ làm anh nặng gánh rồi, mình không muốn trĩu nặng thêm vì mình nữa. Mình đã từng nghĩ như thế và tự nhủ, đừng dựa vào vai người đàn ông khi thấy nặng lòng, lúc mình vui hay... buồn ngủ thì được.

Thật lòng mà nói, mình không muốn và cũng không thể làm người nữ cường, vẫn muốn dựa vào anh để nũng nịu, để trải lòng mà thôi. Và thay vì dựa vào vai, mình thích dựa vào lưng, một tấm lưng to lớn, vững chãi, êm ái. Một cô gái nhỏ nép sau lưng người thương là hình ảnh mình thường thấy trong tranh giờ đã bước ra đời thật, rất đẹp và cũng rất hạnh phúc. 

 

(Ảnh: weddingpledge)

 

Có bận, mình dặn anh, chăm sóc cho tấm lưng của anh cũng là cách để anh gìn giữ tình cảm này. Anh phì cười. Nói thì nói vậy chứ đàn ông thì nào biết chăm chút lắm? Cứ sản phẩm 3in1 tắm, rửa, gội mà sắm chứ có rành sản phẩm cho các vùng chuyên biệt như chị em mình đâu?

Mình gõ cửa Bimore, đặt mua một bánh xà phòng Gấc tặng anh. Mồ hôi mồ kê, sần sùi hay viêm nang lông đã có xơ mướp và xà phòng Gấc gánh vác. Một món quà nhỏ nhỏ mang lại sự gắn kết to to. Một người dùng mà hai người vui, vậy thì tặng liền rốp rẻng đi chớ. Bạn mua về tặng người ấy của mình đi, chưa nói tới việc bạn có tựa lưng hay không nhưng thơm tho, sạch sẽ, không có ghẻ là ai cũng ưng, phải hơm nào?

Nguồn: An Na - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...