Banner top danh mục

Làm sao để 30 năm hôn nhân vẫn đong đầy yêu thương? Đây là bí kíp của tài tử Tom Hanks

Admin
14/01/2023 08:53:00

Tom Hanks chia sẻ dù kết hôn lâu năm, hai vợ chồng vẫn dành thời gian cho nhau.

Tom Hanks là diễn viên giỏi giảng, tử tế và rất được hâm mộ trên thế giới. Năm 1988, tài tử Hollywood kết hôn với diễn viên Rita Wilson và hai người vẫn chung sống hạnh phúc với nhau đến bây giờ. Dưới đây là một số bí kíp gìn giữ hôn nhân hơn 30 năm của Tom Hanks. 

 

Đừng vội kết hôn trước tuổi 30

Theo Tom Hanks, những năm tuổi 20 là khoảng thời gian anh xây dựng sự nghiệp, tuổi đời vẫn còn trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm sống để chuẩn bị bước chân vào hôn nhân. Tom Hanks cũng chia sẻ kết hôn cần đến từ quyết định tỉnh táo của đôi bên hơn là sự bốc đồng. 

 

(Ảnh: cnbc) 

 

Điều quan trọng trong hôn nhân là tìm được đúng người

Tom Hanks nhiều lần bày tỏ anh cảm thấy mình thật may mắn vì đã lấy được một người phụ nữ phù hợp với bản thân. Có lẽ sau khi đổ vỡ với người vợ đầu tiên, bản thân Tom cũng rút ra khá nhiều bài học và biết được ai là mới người thích hợp cùng nắm tay nhau đi suốt quãng đời còn lại.

 

Hỗ trợ lẫn nhau

Tom Hanks và Rita Wilson luôn hỗ trợ nhau ở mọi mặt trong cuộc sống, bất kể đó là công việc, hôn nhân hay chăm sóc con cái. Năm 2015, Rita Wilson được chẩn đoán mắc ung thư vú và cô rất lo sợ tin dữ này sẽ ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Nhưng Tom Hanks vẫn luôn ở bên cạnh chăm sóc, cổ vũ Rita hết mình và giúp đỡ Rita điều trị căn bệnh quái ác.

 

Cùng nhau làm những việc nhỏ nhặt

Những việc nhỏ nhặt giống như những viên gạch để bạn xây một ngôi nhà vững chắc và kiên cố. Tom Hanks chia sẻ dù kết hôn lâu năm, hai vợ chồng vẫn dành thời gian cho nhau như để lại giấy nhắn trong nhà bếp, gửi ảnh chụp, gọi điện thoại, chúc nhau một ngày vui vẻ v.v... 

 

(Ảnh: globalnews) 

 

Yêu người đó vì chính bản thân họ

Ai rồi cũng sẽ thay đổi theo năm tháng, từ ngoại hình đến tính cách. Người yêu bạn thật lòng sẽ yêu những gì thuộc về bạn. Tom Hanks cho biết: "Rita yêu tôi khi tôi gầy và yêu tôi khi tôi béo. Cô ấy yêu tôi khi tôi có tóc và đến khi tôi bị hói đầu. Vợ tôi yêu tôi và tôi biết điều đó. Tôi cảm thấy mình là người đàn ông rất may mắn".

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...