Banner top danh mục

Phụ nữ đẹp là khi họ biết giúp người thân của mình đi qua thảm họa mang tên kem trộn

Tam Vu
08/01/2020 08:48:00

Xã hội càng phát triển, chị em càng dễ… bị lừa từ những hot girl bán kem trộn. Thật sự nguy hiểm quá!

Không phải người phụ hiện đại nào cũng được trang bị kiến thức dưỡng da bài bản và có đủ bản lĩnh nói “không” với kem trộn. Nhất là khi những cô nàng hot girl bán kem trộn luôn dư thừa mánh khóe để rút ví của các chị em. Chỉ cần vài tờ giấy chứng nhận thật giả lẫn lộn và mấy phút khua môi múa mép, phụ nữ sẽ mềm lòng trong chốc lát và không cần suy nghĩ gì nhiều, họ sẽ mua lọ kem có bao bì sang chảnh kia. Nếu bạn thấy người thân của mình đang cầm trên tay lọ kem trộn mà chính họ cũng không biết, bạn nhất định phải ngăn cản họ đến cùng. Đừng để họ đã trót mất tiền mua phải lo kem lởm rồi lại tốn cả núi tiền đi chạy chữa da.

 

(Ảnh: thetelegraph)

 

Câu nói phòng bệnh hơn chữa bệnh luôn luôn đúng. Để phòng bệnh khỏi kem trộn, chúng ta cần có kiến thức nhận biết. Bạn hãy tranh thủ những lúc mọi người trò chuyện vui vẻ với nhau để phổ cấp kiến thức. Sản phẩm chất lượng là sản phẩm được bày bán ở showroom bởi lẽ chỉ có những sản phẩm rõ nguồn gốc, xuất xứ, được cấp giấy phép “lưu hành” và “công bố” mới được phép bày bán ở các cửa hàng. Không nên mua sản phẩm trên mạng khi không có khả năng nhận biết sản phẩm hoặc khi bản thân người bán hàng thiếu sự hiểu biết về mỹ phẩm, độ uy tín không rõ ràng.

Trường hợp xui xẻo nhất là người thân của bạn không vượt qua nổi cơn cám dỗ, tiếc tiền mua hàng nên nhắm mắt sử dụng kem trộn, dẫn đến làn da bị tàn phá. Khi đó bạn hãy bình tĩnh tìm cách giúp họ. Đầu tiên, bạn nên đưa người thân của mình đến bệnh viện da liễu khám chữa bệnh. Chỉ những bác sĩ được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm mới chẩn đoán chính xác tình trạng làn da và cung cấp những loại thuốc chữa trị. Tuyệt đối không nên nghe lời của các thầy lang hay những mách nước từ các nhóm chị em bỉm sữa trên mạng, dễ dẫn đến tình trạng làn da càng thêm tổn thương trầm trọng.

Không ít trường hợp các cô gái lấy lại làn da khỏe đẹp nhờ sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên. Bởi lẽ khi làn da yếu nhất, nó cần trở về với những thành phần thiên nhiên lành tính hơn là tiếp xúc với những lọ kem chứa đầy hóa chất. Tuy nhiên, bạn cũng cần chọn những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên uy tín, nhận được nhiều phản hồi chính xác và có số năm hoạt động trên thị trường tối thiểu 3 năm. Khi sử dụng sản phẩm từ mỹ phẩm thiên nhiên, bạn cũng nên để người thân dùng từ từ, từng chút một để xem làn da có bị kích ứng hay không.

 

(Ảnh: baomoi)

 

Khi người thân đang điều trị da do dùng kem trộn, bạn hãy luôn ở bên động viên và giúp đỡ họ bằng kiến thức và sự nhiệt tình. Bạn cũng đừng quên dặn dò các thành viên khác trong gia đình cần tỉnh táo trước khi mua hàng và biết phân biệt hàng thật hàng giả để tránh những trường hợp đáng tiếc khác lại xảy ra.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...