Banner top danh mục

Thói quen 10 giây giúp bạn sở hữu đôi môi triệu đô

Admin
04/05/2023 17:36:00

Chỉ cần bỏ ra 10 giây để chống nắng cho đôi môi là bạn sẽ sở hữu được nụ cười khiến bao chàng trai thương nhớ.

 

Nếu đã nghiêm túc chống nắng thì bạn sẽ hiểu, đôi môi của mình cũng cần có một lớp bảo vệ khỏi ánh nắng gay gắt mùa hè. Nếu không chống nắng cho môi, bạn sẽ thấy môi mình vừa nhanh bị thâm, vừa nhanh khô và sớm xuất hiện các dấu hiệu lão hóa. Đừng nghĩ chỉ mỗi mùa đông mới cần dưỡng môi, chính cái gay gắt của mùa hè mới ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của đôi môi gợi cảm đấy. 

 

(Ảnh: bettergoods)

 

Bạn có thể chọn các loại son dưỡng chứa khả năng chống nắng, hoặc kết hợp kem chống nắng vật lý với một loại son dưỡng chứa thành phần chống oxy hóa để tạo ra lớp bảo vệ cho đôi môi. Son dưỡng mùa hè nên chứa nhiều thành phần giàu độ ẩm như dầu dừa, bơ thực vật. Lớp chống nắng cho môi nên sử dụng khoáng chất như kẽm oxide hoặc titanium dioxide, vừa giúp cản tia UV, vừa nâng tông giúp màu son trang điểm của bạn lên màu tươi tắn hơn.

 

(Ảnh: marieclaire)

 

Mỗi sáng, hãy chủ động chống nắng cho môi, và dặm lại sau mỗi hai tiếng. Sau mỗi lần ăn uống, bạn cũng nên thoa lại một lớp chống nắng cho môi. Khi ra đường, một lớp khẩu trang phần nào cũng có thể hỗ trợ cản bớt một phần tia UV. Đến tối, hãy chủ động phục hồi da môi bằng công thức son dưỡng dồi dào dưỡng chất, chứa nhiều chất chống oxy hóa tăng cường sức đề kháng cho môi.

Xem thêm: Sông có thể cạn, núi có thể mòn, chứ kem chống nắng thì không thể thiếu được

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...