Banner top danh mục

Đàn ông và phụ nữ cần gì trong tình yêu?

Admin
31/10/2022 10:41:00

Sự khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ trong mối quan hệ.

Chắc hẳn ai cũng từng thắc mắc "đàn ông và phụ nữ cần gì trong tình yêu?". Để trả lời cho câu hỏi này, tiến sĩ tâm lý Willard F. Harley đã tiến hành khảo sát, phỏng vấn hơn 800 cặp đôi và đưa ra những câu trả lời cơ bản nhất. 

 

(Ảnh: nearytop)

 

Phụ nữ cần sự quan tâm. Đàn ông cần "chuyện ấy".

Phụ nữ cần tình yêu, quan tâm và gắn kết. Chúng được thể hiện bằng nhiều cách như ôm ấp, nụ hôn, tặng quà, hỏi thăm. Sự quan tâm của đàn ông làm phụ nữ thấy mình được yêu thương, nâng niu và bảo vệ.

Tiến sĩ Willard cho rằng nhu cầu trong "chuyện ấy" của đàn ông và đòi hỏi sự quan tâm của phụ nữ liên quan đến nhau. Nếu người đàn ông không quan tâm phụ nữ của mình, cô ấy sẽ không đáp ứng chuyện chăn gối của anh ta. Ngược lại, nếu người đàn ông không thấy thỏa mãn, anh ta sẽ không đối xử tốt với người phụ nữ của mình.

 

Phụ nữ cần người lắng nghe. Đàn ông cần bạn đồng hành.

Phụ nữ cần người đàn ông của mình biết lắng nghe và đôi khi người ấy không cần nói gì cả. Sau khi kết hôn, phụ nữ thường có xu hướng để chồng mình tự vui. Trong khi đó, đàn ông mong muốn vợ sẽ là bạn đồng hành, cùng chia sẻ niềm vui và sở thích.

 

Phụ nữ cần thành thật. Đàn ông cần ngoại hình.

Phụ nữ cần người đàn ông của mình thành thật kể từ những việc nhỏ nhất. Còn đàn ông, cho dù họ đánh giá cao trí tuệ và tính cách của phụ nữ đến đâu, thì họ vẫn muốn nửa kia của mình duy trì sức hấp dẫn ngoại hình. Đàn ông yêu bằng mắt chưa bao giờ sai.

 

(Ảnh: naver) 

 

Phụ nữ cần đảm bảo tài chính. Đàn ông cần một ngôi nhà.

Đảm bảo tài chính sẽ làm phụ nữ thấy yên tâm và an toàn. Còn đàn ông thường xuyên phải đối mặt với nhiều áp lực bên ngoài cuộc sống nên họ luôn muốn ngôi nhà luôn ngăn nắp và ấm cúng để trở về bất cứ lúc nào.

 

Phụ nữ cần người đàn ông tốt. Đàn ông cần sự ngưỡng mộ.

Phụ nữ cần người đàn ông tốt vì họ muốn chồng mình là tấm gương cho con cái noi theo. Trong khi đó, đàn ông mong người phụ nữ của mình sẽ luôn nhìn chồng bằng ánh mắt ngưỡng mộ. Như vậy họ sẽ có động lực và cảm hứng để làm nhiều thứ tốt hơn thế.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...