Banner top danh mục

Những vẻ đẹp nữ tính mà đàn ông thích ở phụ nữ

Tam Vu
29/10/2021 14:35:00

Lợi thế của phụ nữ chẳng phải chính là sự nữ tính đó sao!

Người phụ nữ nào cũng có vẻ đẹp nữ tính của riêng mình. Dù nàng là nữ cường nhân trên thương trường, dù nàng mạnh mẽ và kiên cường đến đâu, vẫn sẽ có những lúc nàng chỉ là con mèo nhỏ bé bỏng, là đóa hồng rực rỡ kiêu sa. Vậy nàng còn những vẻ đẹp nữ tính nào khiến đàn ông mê mẩn? 

 

(Ảnh: wattpad)

 

Mái tóc dài 

Tóc dài đen bóng mượt hay tóc dài xoăn lọn sóng đều dễ dàng chinh phục trái tim của người đàn ông. Vì trông nó thướt tha quá, quý phái quá, làm chàng ước ao được luồn bàn tay vào mái tóc tơ mềm óng ả đó. Vậy nên nàng đừng quên dành thời gian ủ tóc, chọn dầu gội phù hợp và tạo kiểu cho mái tóc của mình nữa nhé. 

 

Làn da 

Một làn da đẹp là như thế nào? Đó là làn da không mọc mụn, không lộ rõ vết hằn thời gian, mịn màng và đều màu. Bởi vậy một gương mặt có làn da đẹp tự nhiên, tươi sáng sẽ dễ dàng chinh phục đàn ông hơn là một gương mặt trang điểm nặng nề, chẳng biết dưới lớp makeup là một làn da như thế nào. 

 

Giọng nói 

Ai bảo đàn ông chỉ yêu bằng mắt cơ chứ? Họ cũng yêu bằng tai đó bạn ơi! Nghe người phụ nữ của mình gọi “anh ơi”, nói chuyện nhỏ nhẹ dịu dàng, thì có chàng nào không gục ngã cơ chứ? 

 

(Ảnh: sina)

 

Dáng đi

Dáng đi cũng giúp bạn trông quyến rũ hơn rất nhiều đấy. Dù không thể sải bước như người mẫu, ít nhất bạn cũng nên thẳng lưng, hơi ngẩng cao đầu để tạo một phong thái tự tin khiến chàng phải ngoái đầu lại nhìn bạn nhé. 

 

Mùi hương 

Mùi hương ở đây không chỉ hương nước hoa đầy mê say đâu bạn ạ. Đó còn là mùi hương da thịt sau khi tắm, mùi hương thơm tho tươi mát rất riêng của bạn. Bạn có thể không ngửi thấy mùi hương đặc trưng này của mình nhưng chàng thì có đấy. Thế nên việc của bạn là chăm sóc da dẻ, còn chuyện ôm ấp hít hà thì cứ để chàng lo!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...