Banner top danh mục

Những câu hỏi thể hiện sự quan tâm tới người mình yêu

Admin
26/05/2019 15:50:00

Đừng chỉ giới hạn bản thân ở những câu hỏi thể hiện sự tò mò, soi mói, thậm chí kiểm soát, mà bạn cần biết đặt ra những câu hỏi thể hiện sự quan tâm chân thành của mình.


Các cô gái, các bà vợ thường hỏi người yêu hay chồng mình một câu chung chung là “Hôm nay anh đi làm thế nào?”. Đây không chỉ là câu hỏi nhàm chán, mà đôi khi còn khiến các chàng trai cảm thấy áp lực, giống như mình đang bị dò xét. Nếu như thực sự muốn thể hiện sự quan tâm ân cần, các nàng cần thay đổi câu hỏi của mình cho mềm mại hơn.

 

1. “Hôm nay anh có muốn em giúp gì không?”

 


(Ảnh: pinterest)


Đây là một câu hỏi mà bạn không cần phải đợi đến cuối ngày mới hỏi, thậm chí có thể nhắn tin hỏi thăm chồng hay người yêu câu này vào buổi sáng. Cánh mày râu thực sự sẽ rất cảm kích sự giúp đỡ, quan tâm này, và bạn cũng nên sẵn sàng giúp họ thật, chứ không phải chỉ hỏi lấy lệ thôi nhé.

 

2. “Hôm nay anh đi làm có mệt không?”

Nếu cảm thấy chồng mình đi làm về với vẻ mặt căng thẳng, hãy hỏi câu này nhưng không cố ép chàng phải trả lời. Đừng hỏi khi bạn đang làm dở việc gì đó, hay khi đang xem phim, mà hãy đặt câu hỏi trong khi sẵn sàng lắng nghe tâm sự từ người mình yêu. Đồng thời, bạn cũng có thể tặng chồng một lọ tinh dầu nhỏ để giúp chàng thư giãn, quên đi mệt mỏi và dễ thả lỏng, chìm vào giấc ngủ sau một ngày vất vả.

Sản phẩm gợi ý: Tinh dầu Oải hương - Sheaghana

3. “Hôm nào thì chúng mình hẹn hò được?”

 


(Ảnh: pinterest)


Tạo ra niềm hứng khởi cho chồng hay người yêu bằng một dự định hẹn hò vào ngày cuối tuần sẽ khiến chàng có thêm động lực làm việc. Đây cũng là lời nhắc nhở nhẹ nhàng để chàng cân bằng công việc và cuộc sống, không quá tham lam và không hẹn gặp đối tác vào ngày nghỉ.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...